image
Siamese Asset สร้างประวัติศาสตร์อสังหาฯ
คว้ารางวัล EDGE Champion
ผ่านมาตรฐานการรับรองอาคารระดับโลกครั้งแรกในไทย

        บมจ.ไซมิส แอสเสท (SA) มุ่งสู่การเป็นผู้นำธุรกิจอสังหาฯ รูปแบบ Green Living ตอกย้ำกลยุทธ์การพัฒนาธุรกิจและโครงการอย่างยั่งยืน ตามแผนพัฒนาธุรกิจระยะยาวที่วางเป้าหมายไว้ โดยได้คว้ารางวัล EDGE Champion ผ่านมาตรฐานการรับรองอาคารระดับโลก ได้สำเร็จครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมกันนี้ ได้รับ Certificate ESG100 Company โดย สถาบันไทยพัฒน์ การันตีผลงานโดดเด่น มุ่งมั่นขับเคลื่อนการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อสร้างการเติบโตที่มั่นคงในระยะยาว
 
image

ชีวารมย์ นครอินทร์ บ้านเดี่ยวอารมณ์คฤหาสน์หรู บนทำเลทองย่านนครอินทร์ ตอบโจทย์กลุ่มครอบครัวที่ต้องการพื้นที่มากขึ้น กระแสตอบรับดีเยี่ยมด้วยยอดขาย 60% ในเดือนสิงหาคมนี้

 

โครงการชีวารมย์ นครอินทร์ ยกระดับคุณภาพการอยู่อาศัย เติมสมดุลให้กับชีวิต เพื่อการขยายพื้นที่การอยู่อาศัยและเริ่มต้นครอบครัว โอบล้อมด้วยธรรมชาติ บนทำเลทองย่านนครอินทร์ ตอบโจทย์กลุ่มครอบครัวได้อย่าลงตัวด้วยผลตอบรับที่ดีของยอดขาย 60% ในเดือนสิงหาคมนี้

 

อ่านเพิ่มเติม

image

เปิดโมเดล 3 โครงการแนวราบระดับลักซ์ชัวรี่ของศุภาลัย

นายไตรเตชะ ตั้งมติธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในแต่ละปีบริษัทฯ ได้มีการพัฒนาโครงการใหม่ๆอย่างต่อเนื่อง โดยเน้นการออกแบบบ้านให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ที่มีความหลากหลายของลูกค้า บนทำเลที่มีศักยภาพเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งโครงการแนวราบมีอยู่หลายทำเลที่น่าสนใจและมีหลายแบรนด์ที่ให้เลือกซื้อตามใจชอบ อย่างเช่นโครงการบ้านเดี่ยวระดับลักซ์ชัวรี่ ภายใต้แบรนด์ “เอเลแกนซ์” ทำเลแรกบนถนนบรมราชชนนี มูลค่าโครงการกว่า 2,000 ล้านบาท กับทำเลแห่งศักยภาพที่ 2 บนถนนเทพรักษ์ มูลค่าโครงการ 2,400 ล้านบาท

 

อ่านเพิ่มเติม

image
ณุศาศิริ ฯ ปฏิวัติวงการนวัตกรรมการเงิน จับมือกับ ณุศาCSR นำพาความมั่งคั่งสีเขียว
 พร้อม “Token Concept” ใช้ก่อนใครใน eco-system ของ ณุศาศิริ ทั้งหมด


นางศิริญา เทพเจริญ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด บริษัท ณุศาศิริ จำกัด (มหาชน)  เปิดเผยว่า “ในโอกาสฉลองครบรอบ 25 ปี บริษัทเตรียมปรับโครงสร้างเป็น “โฮลดิ้ง คอมพานี” (Holding Company) ภายในปี 2565 นี้โดยจะ ทรานส์ฟอร์มธุรกิจมุ่งเน้นธุรกิจที่มีศักยภาพในการสร้างกำไรของบริษัทในอัตราสูง  (Price/Earnings Per Share : PE Ratio) ประกอบด้วย 1.ธุรกิจเวลเนส ( Wellness)  2.ธุรกิจด้านเกษตรกรรม (Agriculture)  3.ธุรกิจพลังงาน (Energy)  4.ธุรกิจ “เทค” (Tech) และ 5.ธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ (Real Development) ที่สามารถสนับสนุนธุรกิจเวลเนสได้อย่างมีศักยภาพ

อ่านเพิ่มเติม

image

Investment Property Program โปรแกรม เริ่มต้น(Origin) เพื่อการลงทุนของนักลงทุนอสังหาริมทรัพย์ ประเภทคอนโดมิเนียมที่น่าสนใจมาก

 

นายสิริพงษ์  ศรีสว่างเงิน (Siripong  Srisavangeong) ประธานเจ้าหน้าที่สายงานตลาดและขาย บริษัท Origin Property  Public co.,ltd. กล่าวว่า  สืบเนื่องจากที่พักอาศัยประเภทคอนโดมิเนียมคือส่วนที่เล็กที่สุดของอสังหาริมทรัพย์ที่เมื่อนักลงทุนได้ลงทุนไปแล้ว อาจจะอยู่อาศัยเองหรือปล่อยเช่าได้ ดังนั้นโปรแกรม Investment Property Program ผลิตขึ้นมาเพื่อสนองความต้องการของนักลงทุนด้านอสังหาฯ เพื่อให้นักลงทุนได้มีกำไรการลงทุนเต็มรูปแบบดังนี้


อ่านเพิ่มเติม

image

ซันไรซ่ารอยยิ้มแห่งทะเลและขุนเขา คอนโดหรูใจกลางเมืองศรีราชา สมบูรณ์แบบทั้งดีไซน์และการคมนาคม


ดร. ทพ.วิสิทธ์ ชัยจินดารัตน์  ประธานกรรมการกลุ่มซันไรซ่า คอนโดแอนด์โฮเตล สำนักงานใหญ่บริษัท

สไมล์คอนโด (2011) กล่าวว่าสำหรับ "ซันไรซ่า" คอนโดมิเนียมหรู  8 ชั้น ตั้งอยู่ใจกลางเมืองศรีราชา จังหวัดชลบุรี ท่ามกลางความสะดวกสบายอย่างตรงใจและลงตัวของผู้อยู่อาศัย ตอบโจทย์ได้ทุกจุด แวดล้อมไปด้วยการคมนาคมที่รวดเร็ว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน


อ่านเพิ่มเติม

image

อินฟินิตี้วัน คอนโด กับการใช้ชีวิตมีระดับที่เหนือความคาดหมาย Beyond Living


10 จุดเด่นที่ต้องเลือกซื้อ คอนโด "อินฟินิตี้วัน" เพราะตอบโจทย์ ไลฟสไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้ทุก issue บนพื้นที่ทำเลทองของจังหวัดชลบุรี

 

นายสุชาติ  สุรกิจบวร (Suchart Surakitboworn) ประธานกรรมการกลุ่มแพน  พลัส  พร็อพเพอร์ตี้  จำกัด กล่าวถึงโครงการคอนโด "อินฟินิตี้วัน" (Infinity One)  ว่าเป็นโครงการที่ยิ่งใหญ่จริงๆ เท่าที่เคยมีมา เพราะสามารถตอบโจทย์ไลฟสไตล์(life style) ของคนรุ่นใหม่ได้ในทุก issue ด้วยความโดดเด่นที่มีอยู่ถึง  10 ประการ

 

อ่านเพิ่มเติม

10 เหตุผลหลักที่ลูกค้าตัดสินใจซื้อ KEEN CENTRE SRIRACHA

 


โครงการ​​ KEEN​ เซ็นเตอร์ ศรี​ราชา​ ​คือ​หนึ่ง​ในโครงการ ของเครือ โกลเด้น​ ​ ผงาดเดินหน้าท้าภาวะตลาดอสังหาซบเซาทั่วประเทศจากปัญหาโควิด-19​ ​ ชี้​ที่​ตั้งทำเลทองคอนโด​ฯหรู ฐาน​ลูกค้า​แน่น

 


นายโสภณ​ เธียรเจษฎาไชย​ ประธาน​กรรมการ​เครือ โกลเด้น​ กรุ๊ป กล่าวว่า​ สำหรับ ​KEEN​  CENTRE SRIRACHA เป็นโครงการ  ที่​เราตั้งใจ​ทำมาก​ เพื่อให้​เป็น​คอนโดระดับห้าดาว บนทำเลที่ดีที่สุดใจกลางเมืองศรีราชา ให้​สมกับที่​เป็นพื้น​ที่​ศูนย์​รวม​แหล่ง​อุตสาหกรรม​ของ​ภาค​ตะวันออก​

อ่านเพิ่มเติม
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้