Siamese Asset สร้างประวัติศาสตร์อสังหาฯ

505 จำนวนผู้เข้าชม  | 

Siamese Asset สร้างประวัติศาสตร์อสังหาฯ

Siamese Asset สร้างประวัติศาสตร์อสังหาฯ

คว้ารางวัล EDGE Champion

ผ่านมาตรฐานการรับรองอาคารระดับโลกครั้งแรกในไทย


 บมจ.ไซมิส แอสเสท (SA) มุ่งสู่การเป็นผู้นำธุรกิจอสังหาฯ รูปแบบ Green Living ตอกย้ำกลยุทธ์การพัฒนาธุรกิจและโครงการอย่างยั่งยืน ตามแผนพัฒนาธุรกิจระยะยาวที่วางเป้าหมายไว้ โดยได้คว้ารางวัล EDGE Champion ผ่านมาตรฐานการรับรองอาคารระดับโลก ได้สำเร็จครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมกันนี้ ได้รับ Certificate ESG100 Company โดย สถาบันไทยพัฒน์ การันตีผลงานโดดเด่น มุ่งมั่นขับเคลื่อนการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อสร้างการเติบโตที่มั่นคงในระยะยาว

               นายขจรศิษฐ์ สิ่งสรรเสริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไซมิส แอสเสท จำกัด (มหาชน) (SA)  ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร ภายใต้แนวคิด “Asset of Life สร้างกำไรให้กับทุกการใช้ชีวิต” เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้รับรางวัล EDGE Champion มาตรฐานการรับรองอาคารระดับโลก จากสถาบัน IFC (International Finance Corporation: IFC) สถาบันการเงินในเครือของธนาคารโลก (The World Bank Group) มีวัตถุประสงค์การดำเนินงานเพื่อส่งเสริมและสนับสนุนการลงทุนของภาคเอกชน โดยเฉพาะโครงการลงทุนที่มีส่วนเกื้อหนุนต่อการพัฒนาเศรษฐกิจในประเทศกำลังพัฒนา ซึ่ง SA เป็นบริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่ได้รับมาตรฐานนี้ครั้งแรกในประเทศไทย

               ปัจจุบันบริษัท ไซมิส แอสเสท จำกัด (มหาชน) (SA)   โดยได้รับคัดเลือกแล้ว 2 โครงการ ประกอบด้วย (1) Monsane Exclusive Villa ราชพฤกษ์-ปิ่นเกล้า และ (2) Tribe Living Bangkok Sukhumvit 39  


 
 
"ที่ผ่านมาบริษัทฯ มีความมุ่งมั่นขับเคลื่อนการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ลดการใช้พลังงาน น้ำ และลดการใช้พลังงานในการผลิตวัสดุก่อสร้าง เลือกใช้ Materials ที่ช่วยลดผลกระทบจากคาร์บอนให้เหลือน้อยที่สุด เพื่อสอดคล้องกับนโยบายการพัฒนาโครงการอย่างยั่งยืนและการพัฒนาโครงการที่พักอาศัยที่เป็นอาคารสีเขียว ซึ่งในอนาคตอาคารประหยัดพลังงานจะเป็นที่ต้องการมากขึ้นเมื่อเทียบกับอาคารทั่วไป สิ่งนี้ช่วยเพิ่มความสามารถในการแข่งขันในตลาดการเช่าและขายอสังหาริมทรัพย์ได้อย่างดี

               เป้าหมายของเราคือการเป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่ได้รับความไว้วางใจสูงสุด และส่งเสริมแนวปฎิบัติด้านการออกแบบอย่างยั่งยืนใช้ทรัพยากรอย่างมีประสิทธิภาพโดยส่งมอบ "Asset of life ที่สร้างคุณค่าให้กับทุกการใช้ชีวิต" ให้กับลูกค้า คุณภาพสินค้าที่คุ้มค่ากับการลงทุน และสร้างการเติบโตที่มีมูลค่าอย่างยั่งยืนแก่ผู้ถือหุ้นของบริษัท

               ปีนี้ SA เน้นการพัฒนา โครงการอสังหาฯ ทั้งแนวราบและแนวสูง ขณะเดียวกันธุรกิจอื่นๆ ประกอบด้วยธุรกิจโรงแรม ธุรกิจให้เช่า ธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม ธุรกิจด้านสุขภาพ ธุรกิจเทคโนโลยีของการพักอาศัย และธุรกิจการเงินและการลงทุน มีแนวโน้มอัตราการเติบโตต่อเนื่องจากปีก่อน โดยทุกโครงการที่เราพัฒนานั้น เล็งเห็นถึงการพัฒนาอย่างยั่งยืน การเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ความสะดวกสบายของลูกค้าเป็นสำคัญ โดยใช้หลักธรรมภิบาลและใจจริง ซื่อตรงในการบริหารงาน เพื่อมุ่งสร้างการเติบโตอย่างมั่นคงและยั่งยืน" นายขจรศิษฐ์ กล่าว

               โดยโครงการ Monsane Exclusive Villa ราชพฤกษ์-ปิ่นเกล้า เป็นโครงการวิลล่าหรู บนพื้นที่กว่า 33 ไร่ บนทำเลอยู่ติดถนนพรานนก-พุทธมณฑลสาย 4 เขตทวีวัฒนา โครงการบ้านเดี่ยวลักชัวรี เพียง 59 ยูนิต จากการออกแบบเพื่อการใช้ชีวิต ให้พบความสมบูรณ์แบบในทุกมิติ โดยมีแบบบ้านให้เลือก พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ขนาด 434-628 ตร.ม. พร้อมการออกแบบทุกส่วนของบ้านอย่างใส่ใจ ทั้งวัสดุและคุณภาพ รวมทั้งเทคโนโลยีเพื่อการอยู่อาศัยที่ยกระดับคุณภาพชีวิตให้ดีกว่าเดิม อาทิเช่น ระบบ Air Ventilation เครื่องกรองกาศ Air Of Life เทคโนโลยีเอกสิทธิ์โดยไซมิสเทคโนโลยี ที่ช่วยกรองอากาศจากภายนอกที่เข้าสู่ภายในบ้าน ให้อากาศภายในบ้านสะอาด ปลอดเชื้อไวรัส PM2.5 ช่วยหมุนเวียนอากาศภายในบ้านและเพิ่มอ๊อกซิเจนให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกสดชื่นตลอดเวลา, Solar Solution Power ที่ช่วยให้ประหยัดค่าไฟด้วยการผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์ เพื่อการใช้พลังงานสะอาดและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยทีมวิศวะกรมืออาชีพที่พร้อมดูแลตลอดการอยู่อาศัย* เป็นต้น

               และอีกหนึ่งโครงการที่ทางบริษัทฯ พัฒนาขึ้นภายใต้มาตรฐาน EDGE Champion คือ โครงการ Landmark at MRTA Station เป็นโครงการ Mixed Use พื้นที่กว่า 13 ไร่ บนทำเลพระราม 9 มีทั้งหมด 3 อาคาร ประกอบด้วยอาคาร Crowne Plaza Hotel, อาคาร Siamese Tower ที่ โซนสำนักงาน ร้านค้า ร้านอาหาร และพื้นที่อาศัยแบบ Branded Residence ที่ให้บริการ Cassia ในเครือ Banyan Tree และอาคาร Siamese Residence ถือเป็น Mega Project ของ Siamese Asset ในตอนนี้ ตัวโครงการตั้งอยู่บนทำเล New CBD ติดถนนพระราม 9 ใกล้รถไฟฟ้า และทางด่วน นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีเพื่อการอยู่อาศัย อาทิ Air Ventilation, Soundproof Technology และ Smell Protection เป็นต้น สอบถามข้อมูลโทร. 1306 หรือดูรายละเอียดได้ที่ www.siameseasset.co.th
 
 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้