คำนิยม

2053 จำนวนผู้เข้าชม  | 

คำนิยม

     ผมขอบคุณ นิตยสารออนไลน์ Trends Real Estate  ที่ได้กรุณาให้เกียรติเชิญผมร่วมเขียนคำนิยมในโอกาสเปิดตัวนิตยสาร Trends Real Estate ฉบับปฐมฤกษ์ครั้งนี้

นับเป็นเรื่องน่ายินดีอย่างยิ่งครับ ที่จะมีแหล่งความรู้ความเข้าใจเพิ่มเติมเกี่ยวกับด้านอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ที่ให้ความรู้ ความเข้าใจ รอบด้าน บนโลก Social ที่เปิดกว้างถึง 3 ภาษา อีกทั้งยังรวมผู้ทรงคุณวุฒิผู้คร่ำหวอดอยู่ในวงการอสังหาริมทรัพย์ และสื่อนิตยสารหลายท่านที่จะมาร่วมให้ความรู้ความเข้าใจ ให้ความคิดเห็น และข้อเสนอแนะที่แตกต่าง เต็มด้วยคุณค่า ทั้งมุมมองและประสบการณ์

เมื่อผมได้รับทราบถึงความหลากหลายของคอลัมน์ภายในนิตยสาร Trends Real Estate  แล้ว น่าสนใจมากครับ มีทั้งการเปิดโอกาสได้พูดคุยกับผู้บริหารระดับสูงในแวดวงอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย จากคอลัมน์ Executive Talk รวมเลยไปถึงการรวบรวมข่าวสาร ทั้งทำหน้าที่เป็นสื่อกลาง นำเสนอ แนะนำแนวทาง ในการทำธุรกรรมต่างๆ เป็นแหล่งซื้อ-ขาย-เช่า และบริหารจัดการอย่างครบวงจร ด้วยคอลัมน์ Investor meeting point  และอีกหลากหลายคอลัมน์ที่ล้วนแล้วแต่น่าสนใจ เป็นประโยชน์ต่อผู้อ่านอย่างมากมาย การทำเป็น 3 ภาษายิ่งช่วยเปิดโลกอสังหาริมทรัพย์ของผู้ที่สนใจให้กว้างขึ้น นำไปสู่แนวทางการต่อยอดทางธุรกิจได้ในอนาคต

ผมขอแสดงความยินดี และขอให้นิตยสาร Trends Real Estate  ประสบความสำเร็จ เป็นที่รู้จักแบบ World wild สร้างประโยชน์คุณูปการต่อผู้ที่อยู่ในแวดวงอสังหาริมทรัพย์ ส่งผลทั้งโดยตรงและโดยอ้อม ต่อเศรษฐกิจของประเทศไทยด้วยในที่สุดครับ

 

 

ด้วยความปราถนาดีและไมตรีจิต

 

เกรียงศักดิ์ เจริญวงศ์ศักดิ์
ประธานสถาบันการสร้างชาติ (NBI)
นักวิชาการอาวุโส  มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด
ศาสตราจารย์ประจำมหาวิทยาลัย Universiti Utara Malaysia

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้