คำนิยม

1894 จำนวนผู้เข้าชม  | 

คำนิยม

คำนิยมจาก ดร.โสภณ พรโชคชัย

 

ผมดีใจมากที่อาจารย์ยุทธได้ร่วมกับมิตรสหายริเริ่มนิตยสาร Trends Real Estate ซึ่งเป็นนิตยสารออนไลน์เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทยของเรา และที่พิเศษก็คือจะจัดทำรูปแบบ 3 ภาษา (ไทย จีน อังกฤษ) นิตยสารนี้จัดทำขึ้นในนามบริษัท แบรนด์ สตูดิโอ (ประเทศไทย) จำกัด

 

ผมมั่นใจว่านิตยสารนี้จะยั่งยืนเพราะผู้ก่อตั้งอยู่ในแวดวงอสังหาริมทรัพย์มากกว่า 25 ปี และอยู่ในแวดวงสื่อสารมวลชนมากกว่า 14 ปี ประสบการณ์ที่มั่นคงนี้จะยังความมั่นใจแก่ผู้บริโภคทั้งนักลงทุน นักพัฒนาที่ดินและผู้ซื้อบ้านตลอดจนนักวิชาชีพที่เกี่ยวข้อง

 

นิตยสาร Trends Real Estate จะให้ความรู้เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์อย่างเต็มที่ และยังมีการอัพเดทเทรนด์อสังหาฯ และเป็นสื่อกลางการทำธุรกรรม ซื้อ-ขาย-เช่า ,ขายฝาก-ฝากขาย บริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร รวมทั้งการสัมมนา-ฝึกอบรมด้านอสังหาริมทรัพย์ และจับคู่ทางธุรกิจทั้งในและต่างประเทศ  นีบว่าเป็นมิติใหม่ของนิตยสาร

 

ในนามของประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มูลนิธิประเมินค่า-นายหน้าแห่งประเทศไทยที่มีสมาชิก 2,000 คน และในนามนายกสมาคมการค้าอสังหาริมทรัพย์สากล (FIABCI-Thai) ที่มีเครือข่ายทั่วโลก ผมจะอวยพรให้นิตยสาร Trends Real Estate ประสบความสำเร็จและเติบโตอย่างมั่นใจ เป็นศรีสง่าของวงการอสังหาริมทรัพย์ไทยต่อไป

 

ขอร่วมชื่นชม

ดร.โสภณ พรโชคชัย

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มูลนิธิประเมินค่า-นายหน้าแห่งประเทศ

นายกสมาคมการค้าอสังหาริมทรัพย์สากล

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้