10 เหตุผลหลักที่ลูกค้าตัดสินใจซื้อ KEEN CENTRE SRIRACHA

3668 จำนวนผู้เข้าชม  | 

10 เหตุผลหลักที่ลูกค้าตัดสินใจซื้อ KEEN CENTRE SRIRACHA

10 เหตุผลหลักที่ลูกค้าตัดสินใจซื้อ KEEN CENTRE SRIRACHA

โครงการ​​ KEEN​ เซ็นเตอร์ ศรี​ราชา​ ​คือ​หนึ่ง​ในโครงการ ของเครือ โกลเด้น​ ​ ผงาดเดินหน้าท้าภาวะตลาดอสังหาซบเซาทั่วประเทศจากปัญหาโควิด-19​ ​ ชี้​ที่​ตั้งทำเลทองคอนโด​ฯหรู ฐาน​ลูกค้า​แน่น
       นายโสภณ​ เธียรเจษฎาไชย​ ประธาน​กรรมการ​เครือ โกลเด้น​ กรุ๊ป กล่าวว่า​ สำหรับ ​KEEN​  CENTRE SRIRACHA เป็นโครงการ  ที่​เราตั้งใจ​ทำมาก​ เพื่อให้​เป็น​คอนโดระดับห้าดาว บนทำเลที่ดีที่สุดใจกลางเมืองศรีราชา  ให้​สมกับที่​เป็นพื้น​ที่​ศูนย์​รวม​แหล่ง​อุตสาหกรรม​ของ​ภาค​ตะวันออก​​          เนื่องจาก​ศรีราชา​เป็น​พื้นที่​ที่​อยู่​ใจกลาง​โครงการ​พัฒนา​โครงสร้างพื้นฐานเศรษฐ​กิจ​ภาค​ตะวันออก​ระเบียงเศรษฐกิจ​ ​(EEC)​ จึง​มี​ความตั้งใจ​ที่จะ​ทำโครงการ​พร้อมเข้าอยู่แต่งครบ ที่​สวยเรียบ​หรู​ ภายใต้​คอนเซ็ปต์​ Luxury​ in​ Simpilicity

 

          เพื่อ​รองรับย่านเมืองนิคม​อุตสาหกรรม​และ​ท่าเรือน้ำ​ลึกแหลม​ฉ​บัง​ ตลอด​จนเป็น​ที่​ตั้ง​ของอุทยาน​รังสรรค์​นวัตกรรม​อวกาศ​จีสด้า (GISDA)​ ประกอบ​กับ​ผู้​ประกอบ​การชาวญี่ปุ่น​ คือ กลุ่ม​เป้าหมายหลัก​เพราะ​มีโรงงานประกอบชิ้นส่วนยานยนต์และ​อื่น​ๆ ​อยู่​ใน​นิคมฯเป็น​จำนวนมาก​  รวมทั้ง​กลุ่ม​ผู้​ประกอบ​การอื่น​ๆ ​จาก​ทั่วโลก​

          นายกฤษณ ฉัน​ทวรกิจ​ กล่าวเสริมในฐานะ​ผู้​จัด​การ​พัฒนาโครงการ​​ ​KEEN​ เซ็นเตอร์ ศรี​ราชา​ คอนโด​มิเนียม​ ระดับ​พรีเมี่ยม​ ซึ่ง​เป็นโครงการ​หนึ่งในเครือโกลเด้น​​ กรุ๊ป ผู้​พัฒนา​อสังหาริมทรัพย์​ที่​ พัทยา​ ศรี​ราชา​ ชลบุรี​ ​ กล่าวกับ​ "เทรนด์​ เรียลเอสเตท​แมกกาซีน​ ออนไลน์" ว่า​ 

         ในส่วนของ​โครงการ​ KEEN​ นี้​นับ​เป็น​ทำเลทองของนักลงทุน​หรือ​ผู้​อยู่​อาศัย​จริงๆ​ เพราะ​ตั้ง​อยู่​ใจกลางเมือง แวดล้อม​ด้วย​ความสะดวก​สบาย​ครบ​ครัน​ 

 

         เฉพาะ​โครงการ​นี้​ทยอย​ขายมาตั้งแต่กลางปี 2561  เดินหน้าไปได้ดีเน้นขายให้​ลูกค้า​ได้​ประโยชน์​จริงๆ​  มีอัตราเข้าพัก​​เฉพาะ​ห้องที่เราโอนไปแล้วราว​  60%  ของโครงการ​

         สำหรับสัดส่วน​การตลาดของ​ KEEN​ คือ ลูก​ค้า 70% ชื้อเพื่อ​การ​ลงทุนปล่อยเช่า​ 30% ​ซื้อ​เพื่อ​อยู่​อาศัย​ คนซื้อ​ 70%จากกรุงเทพฯ 20​%  คนพื้นที่​ชลบุรี​  อีก​ 10% ลูก​ค้า​ญี่ปุ่น​

        การที่​ ​KEEN​ ยัง​คงเดินหน้า​ทำตลาดได้​ดี​ แม้ช่วง​โค​วิด​ระบาด​ เพราะมี​เหตุ​ผล​จูง​ใจสำหรับ​ผู้​ซื้อ​  10 ประกา​ร​ ที่​ลูกค้าเมื่อ​มา​เยี่ยม​ชม​โครงการ​แล้ว​ ไม่ลังเล​ที่จะ​ตัดสินใจ​ซื้อ​ทันที​คือ​

 

1.ทำเล​ที่ตั้งที่ดีที่สุดใจกลางเมืองศรีราชา​ สะดวกมากๆ​ ตั้ง​อยู่​บนถนน​สุขุมวิทตรงข้ามห้างโรบินสัน​ รายล้อมด้วยการสัญจร​  ของคนไทยและต่างประเทศ​ โดย​เฉพาะ​ชาวญี่ปุ่น​ ​ชอบ​ KEEN​ คอน​โด​ฯ​ เพราะ​ดีไซน์​หรู​มี​ระดับ​ บริการเยี่ยมมี​สิ่งอำนวยความ​สะดวก​ครบครัน​ อยู่ใกล้แหล่งการศึกษาอย่างโรงเรียนนานาชาติญี่ปุ่น โรงเรียนดาราสมุทรศรีราชา โรงเรียนอัสสัมชัญ โรงเรียนเซนต์ปอลคอนแวนต์

 

2.ภาพลักษณ์​โครงการ​สวยงามกว้าง​ขวาง​ เป็น​คอน​โด​มิเนียมที่ให้พื้นที่ส่วนกลางประมาณ​ 40%  ​สูง​ 38​ ชั้น  ชั้นที่​ 38​ เป็น​สระ​ว่ายน้ำ​ ออนเซ็นหรู  เทอเรซวิว 360 องศา  และไดร์​ฟกอลฟ์ ชั้น​ 8 เป็นห้องออกกำลังกายครบครันระดับโรงแรม  5 ดาว ห้องน้ำชาญี่ปุ่น มินิเธียเตอร์ และ กอล์ฟซิมูเลเตอร์

 

3.​สภาพ​แวดล้อมที่เต็มไปด้วย​สาธารณู​ปโภค​ขั้นพื้นฐาน​ การคมนาคม​สะดวก​รวดเร็ว​ ตั้งอยู่​ใกล้​โรงพยาบาล​ ศูนย์​การค้าโรบินสัน อิออนมอล และเซ็นทรัลศรีราชา​

 

4.การคมนาคมที่สะดวก​รวดเร็ว​และ​การเดินทาง​ไป​นิคมอุตสาหกรรม​​แหลมฉบัง​ ​ใกล้​มากเร็ว​มาก​ โดยเฉพาะ​ชาวญี่ปุ่น​ที่​ทำ​งาน​ในนิคมฯ​ ถูก​ใจ​มาก

 

5.ราคาจับต้อง​ได้​  และ​มีลด​ แจก​ แถม​ ครบครับทั้ง​อุปกรณ์​เฟอร์​นิ​เจอร์ ไฟฟ้า​ เช่น เตียงที่นอน​ ผ้าปูที่นอน​ 2 ชุด​ เครื่องครัว​ ชุดรับแขก​ แอร์​ 2​ เครื่อง​ ครบครันไม่ต้องหาเพิ่ม

 

6.คุ้มค่ากับ​นักลงทุน​ และ​ผู้​อยู่​อาศัย​ สำหรับ​ผู้​ซื้อ​แล้ว​ปล่อย​เช่าก็​สามารถปล่อยเช่าได้​เลย​ โดย​ไม่​ต้อง​ทำ​อะไร​อีก​  ส่วนผู้ซื้อ​เพื่อ​อยู่​อาศัย​เหมาะ​สำหรับ​การพักผ่อนมากๆ​ ทั้งในคอนโด​ และ​ยัง​อยู่​ใกล้​แหล่งท่องเที่ยว​ต่างๆอีกด้วย​

 

7.เด่นด้านประชา​สัมพันธ์​ ​ ติดป้าย​เห็น​ชัด​ มี​จุดเด่น​ ช่วงโครงการ​เปิด​ตัว​ก็​รีบ​มาจองมาซื้อกัน​ ฯ​ นักธุรกิจ​หรือเจ้าหน้าที่, นายช่าง​ต่าง​ๆ​ หรือวิศวกร​ชาวญี่ปุ่น​ มักชอบแวะเวียนเข้ามาพักอาศัยที่​  KEEN นี้​ ดังนั้น​ช่วงกลางปี​นี้​ พวก​ที่​เคยกลับไปญี่ปุน​ อาจกลับเข้ามาอยู่​กันใหม่

 

8.เรามีระบบการรักษาความปลอดภั​ย​ และช่าง (Security and Technicians) ​ไว้คอยบริการ 24 ช.ม.​​ เช่น หลอดไฟเสียเรียกช่างให้มาเปลี่​ยน​ ไม่ต้องเสียค่าบริการ​


9.ค่าบำรุง​รัก​ษา​ถูก​มาก​ ​เช่นเงินกองทุนเก็บ​ 500​ บาท​ และ​เก็บ​เงินส่วนกลางเป็น​ค่าทำ​ความสะอาด 60​​  บาทต่อตารางเมตร​

 

10.​บริการตอบรับ​ด้วย​ระบบ​คอลเซ็นเตอร์​ตลอด​ 24 ชั่วโมง​  นอกจาก​ภาษา​ไทย​แล้วยังมีภาษา​ญี่ปุ่น​ด้วย​เพื่อบริการ​ลูกค้า​ญี่ปุ่น​ ​ให้​ได้​รับ​ความสะดวกและความ​ไว้วางใจในบริการของโครงการ​

    ข่าว​โดยกองบรรณาธิการ

        ___________________________

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้